Krisus Jesus

An imperfect paradise for an imperfect angel.

[FANACC/FANACC TRANSED] 120519 KÝ SỰ DISNEY LAND

24 Comments

KÍ SỰ DISNEY FUCKING LAND

11:30 PM – LA, CA – USA – DISNEY’S GRAND HOTEL

 
 
Bây giờ là 11:30 PM  tại LA, CA – USA – Disney’s Grand Hotel – mặc dù tay rã rời chân muốn xiêu vẹo, mắt muốn mờ, vì đi bộ suốt 5 tiếng đường trường DL kiếm tìm mười hai cháu bé mẫu giáo, mình đã cố nhắm mắt, ngủ, ngủ, ngủ, thôi nhớ và thôi nghĩ, nhưng mỗi lần nhắm mắt lại, hình ảnh ấy cứ không ngừng hiện lên, vụt tới vụt lui, cuối cùng, nếu không viết bây giờ, chắc sẽ chẳng có cảm xúc nào để viết được chân thật hơn thế nữa.
Cách đây 7 tiếng, tôi đã gặp được người thương của mình tại nơi này.  Nhìn ra cửa kính, xa xa về phía kia chính là Disney Land’s park, nơi giao nhau giữa muôn trùng thương nhớ suốt hơn 5 tháng kể từ lần đầu tiên em nhìn thấy anh, vâng, giao nhau giữa cái đấy và cái serious face của anh, fuck you Kris. 

1.      ABSOLUTELY. MY IDEA MAN IS KRIS.

Hồi sáng này, lúc đang cầm máy tia hình trên weibo, tự nhiên mình thấy vài cái account đại loại như là :  EXO kids are in DISNEYLAND right now, who can be with them please tell us some info?
Trời đất lúc đang nằm dài – bật dậy luôn chứ không đùa – một dòng suy nghĩ chạy loạn qua, they are in my country, they are playing games in DL, I can be there with them, I will be there, yes I HAVE TO be there with them, why not?????
Vì thằng huynh mình đang rãnh rỗi, nó offs someday, thế là không thể để vụt cơ hội được, thà nhầm chứ không lỡ, mình liền chạy qua phòng nó, bắt nó thay đồ ngay, em phải đi DISNEYLAND, mặt nó như kiểu o_______O wtf right now? Mình thì hối thúc không kịp ngưng, miệng luôn mồm I WANT TO GO THERE! YOU HAVE TO TAKE ME THERE! PLEASE PLEASE PLEASE PLEASE! Taythì gói ghém đồ. Lòng thì như lửa đốt, lỡ đâu không phải? Lỡ đâu chúng nó chỉ ghé một tẹo rồi đi về? Lỡ đâu mình không kịp gặp? Lỡ đâu trời cao đất rộng tìm không thấy?  Lỡ này, lỡ nọ. Cuối cùng hai đứa cũng leo lên được máy bay và on way to DISNEYLAND. Đừng hỏi tại sao mình quá may mắn, vì anh mình là pilot cho nên đùng một cái là có flight để take ngay.
Lúc ngồi thằng huynh mình nó mới get được cái lý do tại sao mình lại quyết liệt dã sờ man như vậy, thì đó, anh cũng biết em ham trai mà, sao giờ này còn hỏi :”<
Nói chứ tình cảm của mình dành cho EXO và đặc biệt là Kris thì không thể kể hết mà chỉ có thể nhìn qua tổng thể mỗi ngày, mỗi ngày, chuyện vui có, buồn có, nước mắt có, lo sợ có, phấn khích có, điên loạn có, cụ thể vừa trưa hôm kia, tự dưng tuki ngồi một cục, mong muốn được gặp anh ta đến phát điên, gặp và nhìn một cái thôi.
Tiếc nhất là ở chỗ này, nhưng định mệnh làm sao nói được, trời cho số mình thế nào, thì mình nguyện theo thế ấy, khoảng thời gian mình từ NY bay đến LA chính là lúc bọn trẻ làm trò/ chơi trò/ ăn quậy các trò dưới đây – mình có hỏi thêm chị kia đi theo cả bọn từ đầu cho đến giờ một số thứ nữa :

#FANACC 1 – VỪA ĐI XÕA VỚI EXO TẠI DISNEYLAND!!!!

Tôi đang ở khách sạn và EXO ra ngoài, tôi chụp được những tấm hình rất thú vị của họ, Tao và Kris cười với tôi và sau đó họ ăn sáng ở nhà hàng khách sạn khoảng nửa tiếng..sau đó rời đi và leo lên một chiếc bus đến DISNEYLAND. Chúng tôi lên taxi và gặp họ ở đó. Tôi chú ý đến chiếc áo len của Suho và chúng tôi đứng với họ khoảng 40 phút tại DISNEY FUCKING LAND. Họ chơi đùa với nhau rất vui vẻ, ôm nhau, và cùng nhau làm trò lặt vặt (kiểu là đứng ở không làm trò ý) OMGGGGGGG. Họ đều vẫy tay chào chúng tôi, đặt biệt là Suho chúa ơi cậu ấy ngọt ngào nhất bọn. Tôi reo tên Tao và cậu bé nhìn về hướng tôi rồi cười. OMFC và họ bắt Lay nhảy MAMA cho chúng tôi ~ thế là họ đã nhảy ~ không còn điều gì có thể tuyệt vời hơn khoảnh khắc ấy. Kể cả concert ngày mai. Tôi chụp cả trăm bức ảnh của những khuôn mặt đẹp đẽ và nụ cười thiên thần này OMG TÔI CHẾT ĐÂYYYYYYYYYYYYYYYYYY
Nhưng Kai rõ ràng là không được khỏe ;~; có quá nhiều Hunhan mâu mần OMG
Tao có một cái túi tiền hình PANDA LOL.
FOREVER DYING. Không điều gì có thể sánh bằng hôm nay.
KỂ CẢ CONCERT NGÀY MAIIIII LOL
Chúng tôi quyết định không theo họ vào công viên nữa vì chúng tôi đã dành một khoảng thời gian dài với họ khi họ đến ~ chúng tôi muốn họ có thời gian vui vẻ ~ thế là chúng tôi quay về khách sạn để gặp những nghệ sĩ khác
(Tôi vừa thấy Minho, Yunho, Leeteuk, Shindong, Donghae, Ryoowook, Amber, Jessica, trời còn ai nữa nhỉ? LMFAO!) 
cre: kkkey.tumblr
Các bạn fans này chỉ đứng ở phía ngoài, không có vào PARK (bao gồm khu vui chơi – khu lưu niệm – bla bla bla) của DISNEYLAND với bọn trẻ, đây là FANACC sau khi bọn chúng vào trong PARK:

#FANACC 2

. Lay và LuHan lại trao đổi ba lô với nhau.
. LuHan là người duy nhất không chơi trò chơi cảm giác mạnh – (cụ thể là Vòng Quay Vũ Trụ như ở Đại Nam ý các bạn trẻ), tất cả các thành viên còn lại cố ép cháu 22 tuổi lên chơi. (Nhưng có vẻ cháu mẫu giáo 22 tuổi chống cự quyết liệt, quả thật có bản lĩnh 22 tuổi nhưng nhát như thằng 2 tuổi).
. Chen giúp Xiumin chùi thứ gì đó ở miệng – mình nghe chị kia nói là dùng tay quẹt nhẹ qua môi thằng bé :ôitrúatôi:
. Tao và Kris hát hò (wtf hai thằng đọc rap – giờ đang hát hò? Yêu đời vãi chưỡng =]])
. Kai giúp Tao sửa lại tóc – cái fanacc này nói quá nhẹ nhàng rồi, chị kia nói là Kai dùng tay xới tóc Tao như trộn mì vầy đó  o_O
. Luhan và Xiumin nắm tay, Kris và Beakhyun cũng đú theo – nắm tay.
. Khi các cháu mẫu giáo đến giờ ăn trưa, các thím/ các chị/ các em bảo mẫu fans bao vây họ thành một vòng tròn. Luhan thấy ngượng và lấy tai che miệng cười rất nhiều. Khi các cháu ăn xong, họ rời đi và Sehun đã ôm Luhan trong khi Chen thì đặt tay lên vai Xiumin chơi trò ô tô xe lửa  (ôm quài luôn, người viết dùng chữ a lot)  . LuHan dường như rất mê Donald Duck, bé không thể ngừng cười khi thấy Donald Duck (ờ, cái này là con thú người to to người ta mướn để dụ các bé 2 tuổi cười, không ngờ anh 22 tuổi này cũng dính hàng)
. Tao nhận được con gấu trúc đồ chơi từ fan.

#FANACC 3 – có vẻ các cháu đang chơi đạp vịt ‘.’

:ôitrúatôi:một fanboy trên thuyền vừa hét lên EXO-K và EXO-M thế là Kris và Lay đụng nhau mohahahah ~
cr.donataollo

#FANACC 4

5 người bạn của tôi nhìn thấy EXO ở khách sạn và bên ngoài Khu Vui Chơi Disneyland. Baekhyun và Suho nói chuyện với bạn tôi Judy. N. Sau đó Suho lướt qua Joann và vẫy chào. Ôi trời sao cậu lại, dễ thương quá đi!! Sehun chạy vòng vòng quanh họ LOLOLO Lay trao đổi ánh mắt với Nancy.N ÔI TRỜI TÔI GHEN TI CHẾT ĐI ĐƯỢC OTL
cre. sextaeng

#FANACC 5

Các thành viên đều chơi trò cảm giác mạnh trừ Luhan. Kris và Beakhyun ngồi ở ghế đầu (thằng lày giống chị) còn Tao và Sehun ngồi ghế thứ 2. Chanyeol và D.O đã la hét suốt đoạn đường. Kris giơ tay trong suốt lúc đó, anh ấy còn nắm tay Baekhyun và họ giơ lên chung. Tao thì quá sợ hãi đến độ vừa xuống là choáng luôn. (Ôi giời Kris không giữ hộ em nó, nó hay mít ướt mà X_X) cr:donatallo

#FANACC 6

Luhan rất lịch sự khi tôi đứng phía sau cậu bé. Tôi muốn đưa cho cậu ấy một món quà nhưng lại không la lên mà chỉ nói “Luhan ơi” rất nhỏ, cậu ấy quay lại và mỉm cười rồi cúi đầu chào tôi ;____; cr. Preciousluhan

#FANACC 7

Tôi vừa nói chuyện với Kris và hỏi rằng cậu có vui không? Sau đó tôi nói ngày mai gặp lại nha và cậu ấy vừa cười vừa nói “Hẹn gặp lại” @#$%*&^%$#% cr. haeneck

#FANACC 8 – mẹ ơi cái này mới ghê này @_@

LMFAOOOOOOO AND LMFAOOOOO. ANH TRAI TÔI VÀO NHÀ VỆ SINH NAMVÀ ĐỨNG GIỮA CHEN, LUHAN, XIUMIN, LMAOOOOO (ẶC O_________O)
Ok tôi xin lỗi, trước hết tôi phải giải thích đã. Đây là fanacc của tôi với duy nhất một thành viên trong EXO. Chúa phù hộ cho cái điện thoại vừa die của tôi, giờ tôi phải viết lại nhanh thôi.
Sau khi tìm kiếm mấy đứa bé EXO trong cả 2 công viên ở DL (Ở đây có 2 cái park rộng gần chết X_X) tôi bỏ cuộc. Quyết định đi và mua nước hay cái gì đó để uống bởi vì tôi khát sắp chết rồi đây. Tự dưng khi đang quay đi tôi lại va trúng một người nào đó và làm rơi điện thoại, nhưng mà người tôi va phải lại nhặt nó lên và đưa cho tôi. Tôi nhìn lên và trời ơi Kris Chim Điên của EXO-M đang đứng trước mặt tôi. CÁI QUÁI GÌ? Cậu ấy nói “xin lỗi” và mọi người ơi tôi thậm chí nói không nên lời. Không một lời luôn. Thế là tôi nói nhỏ “không sao, tôi va vào cậu mà, tôi mới là người nên xin lỗi” và Kris cười. TRỜI ĐẤT MẸ ƠI KRIS ĐỨNG TRƯỚC MẶT TÔI VÀ CƯỜI. Lúc đấy tôi như muốn té hay xỉu luôn. Tôi nói xin lỗi lần nữa và cười với anh ấy. Anh ấy nhìn vào điện thoại và để ý rằng có một miếng sticker SHINee trên đó – tôi có nó từ album SHERLOCK, và anh ấy lại cười. Nói rằng : “À tiền bối SHINee” sau đó tôi hỏi anh ấy có thể ôm mình một cái được không? THẾ LÀ ẢNH ÔM TÔI T__________________t. “Chúc anh một ngày vui vẻ”, Kris nói “bạn cũng vậy nha” và bắt đầu cái nụ cười chết tiệt ấy. Tôi nghĩ là mình sắp chết rồi đây. Như là tôi không thể tin được chuyện gì đang xảy ra. Và vâng anh ấy ở ngoài cao cực kì luôn, và hot x 10000000000000 độ hơn trong hình nhiều.   
 written by TANGY @ ALLKPOP FANBASE

2.      I SEE YOU MY KRIS.

Trong lúc ngồi trên máy bay, mình đã cầu nguyện đủ thứ, lúc xưa đi coi bói, bà thầy bói nói gia đạo mình có người phù hộ. Thật sự vậy, mình cầu cái gì mà thật lòng và tâm niệm thì mình sẽ được bảo vệ – giảm rủi ro về mức thấp nhất.
Mình đã Nam Mô A Di Đà Phật không biết bao nhiêu lần mà nói (lmao), cầu cho con gặp được anh ấy, chỉ cần gặp thôi, con không cần bất cứ gì hết, con thề sẽ không la hét, kêu gào, con chỉ cần được gặp người đó.
Trước khi chuyện này xảy ra, mình – dĩ nhiên – như bao fan gơn khác, đều viễn tưỡng đến viễn cảnh gặp người thương – thằng khốn nạn – thằng chóa hạnh hạ mình mỗi ngày – ừa, nhưng mình thật sự là chẳng mong cái gì.
Mình chỉ cần được đứng cách xa anh ta, nhìn thấy anh ta chuyển động ở thế giới thật, nhìn cái dáng cao cao đó, nhìn đôi mắt Thần Nông luôn hướng về phía trước đó, hiểu rằng anh ta đang vui, và hạnh phúc, là đủ, là quá đầy trái tim mình.
Ngày xưa mình ước được gặp Wooyoung cũng vậy đó – cái này đã được thực hiện.
Thật ra Ma Kết yêu rất là sến súa và nhạy cảm. Dạt dào nhưng lại tự đóng nút cái nguồn cảm xúc của mình. Dù trong lòng mãnh liệt bao nhiêu tuyệt nhiên không nói ra.
Bởi, anh à, chỉ cần em yêu anh, là đủ.
Và giờ nó đã xảy ra, khi vừa đặt chân tới DL là mình đã chắc chắn bọn mẫu giáo đang tham quan công viên thiếu nhi, trên mạng confirm quá trời mà, thế là bắt đầu xách quẩy lưng ba lô, tay nước, tay áo, chân đi (ờ, đây là thằng huynh mình), còn mình thì tay sợt web mắt dò dò, chân đi như gió, thế mà đi không lại thằng huynh x_X nó quá to và sức nó quá độ, đúng là dân tây, từ bé đã được thể dục thể thao, mình đi chưa được 1 tiếng đã muốn ngất ra mà nằm.
Khi mà vừa đi rồi đọc mấy cái fanacc haha lol, cảm giác của mình vui không thể tả luôn, kiểu như lúc mới qua NY, được dẫn đi DL vậy đó, mấy đứa trẻ mẫu giáo của mình cũng vậy a, có lẽ là tụi nó vui lắm, 12 đứa được bảo mẫu dẫn đi chơi công viên thiếu nhi mà, cỡ như thằng Suho, 6 năm thực tập sinh chứ ít ỏi gì, có lẽ 6 năm rồi chưa bao giờ với tư cách là một nghệ sĩ – một leader – đã debut – được chơi ra trò một buổi – chung với những anh em trong nhóm, có đứa nào mà không vui? Còn thằng Chim Điên bốn năm thực tập sinh từ cột nhà cháy thành Trắng Nhân Vương luôn, có được đi chơi xa vậy đâu? Phải xõa chứ. Nghĩ tới đó là niềm tin mãnh liệt phải gặp bọn trẻ của mình trỗi dậy quyết liệt, đi đi, phải tìm cho ra.
Khổ một nổi, ở DL nó có 2 cái park, cái nào cái nấy như là một huyện ở Việt Nam ý x_X, mình đi tới chỗ này, thì lũ trẻ nó lại phắn đi chỗ khác, thành ra giống như các cháu cưỡi rồng bay trong gió, mình cưỡi chó chạy theo sau, đi hoài cũng không gặp, mình vừa nôn, vừa lo, vừa buồn, vừa vui vui, khoảng cách gần quá nhưng sao xa quá.
Vui là ở chỗ này, mình vừa đi vừa hỏi những người xung quanh, dân bản địa là đa số, coi như là survey luôn lmao, ngay trước chỗ roller coaster đó, chỗ mà Luhan không dám leo lên, mình hỏi một dì kia:  Q: Excuse me do you see a lot of beautiful guys out there? They’re white, asian, a little bit chilling… A: Ah, those young guys, they’re really cute haha, there is a boy can’t take a flight *chỉ lên trên tàu lượn*, he was really confuse and scared, poor him, the other older brothers tried to push him into one, but they failed. – À, những chàng trai trẻ dễ thương, haha, tôi nhớ mà, có 1 đứa nhỏ nhất không dám lên tàu lượn, cậu ta cứ bối rối, khổ thân, những cậu anh còn lại cố đẩy thằng bé lên đấy, nhưng thất bại. Thế là mình reo lên : “He’s is the oldest one lmaoooooo” – TRỜI ƠI NÓ LỚN NHẤT ĐÓ DÌ ƠIIIII, and she was like WTF??? O_____O????
LMAO thằng bé Han quả là bá đạo =))
Nói chung mấy chỗ các bé mẫu giáo chơi qua, mình đều đã đi qua và hỏi, nhưng được nghe kể lại thôi, hơi thất vọng vì chạy theo kiểu tuyệt vọng, nhưng nghe kể cũng đỡ đỡ phần nào, tới chỗ chơi trò chơi ngồi lên cái đĩa vòng tròn, mình lại hỏi người bán nón :
Q: nội dung tương tự. A: Yes, they bought 2 hats from me. They’re really white and handsome, seem like they are celeb, aren’t they? People screamed their name very loud, there were much fans./ À, họ mua 2 cái nón từ tôi đấy – nón trò chơi x_X. Họ trắng ghê lắm, hình như là nghệ sĩ hay sao, đúng không? Mọi người lúc đó la tên họ rất lớn, có rất nhiều fans.
       Túm lại là trời ơi, mấy đứa này là con nít chứ nghệ sĩ cái qué gì, cư tê quá đi  
        T____________________T    
Còn đi nhiều gặp nhiều nữa, nhưng đại loại ở bên này thì dân bản xứ nó không biết đến bọn CA nhiều, nó không để ý lắm, với cả EXO vừa debut chưa đầy 2 tháng, thế là đi chơi giờ này rất tuyệt, fans theo cũng không đến nỗi là tắt nghẽn đường xá, người bản địa nhìn thì chỉ nhận xét chung là trắng – cao – dễ thương – có người la hét – thế thôi.
Phải nói là tìm như mò kim đáy bể, đãi cát tìm vàng, lọ lem nhặt đậu, cuối cùng – mình gần như bỏ cuộc, đứng tồng ngông ở góc cây, mắt chuẩn bị nhỏ lệ vì thực không gặp được sao thì :|||||||||||||||||||||||
Mẹ ơi anh giang hồ – chim điên – boss – best alien ever – thằng Thần Nông – anh ấy – anh yêu – chồng em đến, hỏng cmnrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrr đang đếnnnnnnn thật
MÌNH. ĐƠ. TOÀN. TẬP
ĐỨNG. YÊN. KHÔNG. CỬ. ĐỘNG.
MIỆNG. CÂM. NÍN.
TAY. RUN. RẨY.
CHAO ĐẢO.
Nói chung là lúc đấy mệt dữ lắm rồi, sắp give up, hopeless mẹ nó rồi.
Đấy là mình vừa tia nó thôi chưa tia các thằng khác.
–          Kris : Cao hơn gấp nhiều lần trong ảnh, to con – tướng đi rất thẳng, kiểu chuẩn dân bóng rổ menly, tay thì chỉnh sửa tóc liên tục – đặt tay lên đầu hoài  – đã hiểu sao anh ấy được mệnh danh là điệu man –  nhưng mà nó ít cười lắm, mặt cứ đăm đăm serious như trong hình ấy, người ta chụp hình nó, kêu gọi nó, (lúc này fans đi theo đã nhiều lắm rồi, vì tụi nó chơi cả ngày trời trong này mà – đông cực, nhiều, chen lấn, nhưng vẫn giữ khoảng cách không đụng tụi nhỏ, ai nói EXO’s fans này nọ, mình thấy mấy bạn ấy lịch sự lắm luôn, tuy phần la thì không dám nói =]]), hét Kris Kris Wu Fan WU FANNN, có em phát âm sai, thật sự ra chữ Rết luôn =)))))))))))))))/ Mình không la nổi một tiếng – thật sự choáng ngợp – thằng này mà làm người bình thường cũng không được – tự bản thân nó rất nổi bật – hottest alien ever x_X – cuối cùng mình lấy lại bình tĩnh và chạy theo, dĩ nhiên là đi không kịp với cái sãi chân của nó, đệt 1 sãi chân của nó = 2 lần sãi chân của thằng Miên lùn, mình để ý mà, mình đã đi đường vòng, nghĩa là nó từ bên này tới, sẽ gặp ngay mình, a, và thật sự, Kris đã nhìn thấy mình, vì mình nhìn nó chăm chăm và liên tục, đứng ngay gần phía nó, mình cố bước trước nó, mình thậm chí không nhận ra là mình đi ngược, đi ngược về sau, và nó đi tới, aaaaa, mình cuối cùng cũng cử động được cổ và gật chào nó nhẹ, wassup kris, trong đầu mình gào thét câu này nhưng mình không thể nói, nó thấy mình, mình gật, nó gật, rồi lướt qua, rất nhẹ nhàng, anh là rồng – bay rất nhanh – anh bay vèo một phát là sẽ gặp các em ngay – hãy đợi anh– em biết rồi, em cám ơn anh. Em yêu anh. Em yêu anh. / Mắt mình : o______o starring chăm chú/ tay mình : run run / chân mình : sắp xiêu vẹo / mồm đóng kín không mở được. A cảm xúc thật rõ, vơi đi hơn lúc viết những dòng đầu cũng phần nào, nhưng vẫn thật rõ, chẳng hiểu điều gì đã làm mình ra nông nỗi này, là mình tự nguyện yêu nó, thương nó, là mình tự động hết, nhưng lần đầu tiên mình gào thét đòi trách nhiệm. Tại anh đó. Kris.
–          Kai : đây là người thứ hai mình nhất quyết tia cho bằng được. Vì em nó là Ma Kết.  Không may ở chỗ hôm nay có quá nhiều fanacc cho rằng nó lạnh lùng –buồn bã – giận dỗi – xa cách gì đấy với đám còn lại. Ừa, có vẻ thế thật. Rõ ràng có cái gì đó, mệt mỏi, buồn bực hay sao đấy, thằng Kris đăm chiêu là style, còn thằng này hôm nay ăn phải cái gì mình cũng không biết, hai tai nó gắn earphone, chả để ý đếch gì đến sự đời, thật sự hơi lo ‘~’ em ơi em có đau gì thì em share với lũ trẻ nha, em có cố tình tỏ ra sexy cold man thì cái mặt phải bớt bệnh đi, như thế là giận – not act cool em ơi T___________T – thật ra mình thấy MK đứa nào cũng dính cái vụ act cool này. Nhưng rõ ràng một phần là nó gặp cái gì đó a. Hy vọng em nó chóng khỏi.
–          Đứa thứ 3 + 4 mình tia là Sehun + Suho : Sehun đội nón kết ngược – xin lỗi nhưng lúc này em như thằng bán vé số – được cái mặt trắng, tướng cao + cái nón xinh thiệt, trong bộ ưu tập chắc luôn, nó gầy cui à :(( mẹ nó chắc ngày càng gầy quá, trắng tươi luôn, chân dài luôn, vai rộng bá đạo, nhìn ở ngoài hút quá trời, có vẻ là trời về chiều quá nắng + nóng + em nó phải đi bộ, đứa nào đứa nấy đầm đìa mồ hôi, tuôn ào ạt, thích nhất là bé Sehun giở giở cái nón kết lên fixing hair, tóc ướt + mồ hôi + fix hair by hand = sexy ever *___________* – Một điều gửi đến cho Suho’s fan là thằng Miên nó đi với bọn này dìm hàng muôn đời, bản thân nó không lùn nhưng mấy thằng kia quá cao x____________X mặc áo len cư tê như điện but trời nóng thấy mệ, cởi phắt cái áo ra cho rồi, mình mặc chemise mà còn muốn chết, huống chi ông lùn mặc áo len, thằng này ít có điên – trong khi mấy đứa kia áo thun nhẹ nhàng thoải mái – Lay chơi 2 lỗ luôn mà mồ hôi nhễ nhại, mình anh Suho mặc áo len, quá bựa đời ‘~’ 
–          Xin lỗi mấy đứa, chúng nó đi quá nhanh, và mình tia được thế này thôi : ((
       . Bacon + Luhan là 2 đứa giống con nít + nhắng nhất : mình rõ ràng thấy chúng nó vừa đi vừa đánh tay, thiếu điều thêm cái nhảy chân sáo nữa thôi là y như bé học mẫu giáo chuẩn man, Luhan nóng quá cột tóc đuôi gà ngược trước trán, tay đánh sải, chân bước đều bước, cute quá đi T________________________________________T @#$%^&*&^%$#@#$*&^%$#$%^&^% aaaa no more words ~ *^%%$@%^&^%#$@^%$^%@%@/ Bacon tóc ngố trẻ con, mắt không kẻ nước yêu chết đi được, hơi bặp bặp con mắt, nhìn chill chill, Chanyeol lúc nào mồm cũng ngoác ngoác ra, có vẻ thấy cái gì vui lắm, mặt háo hức cả đoạn, lúc mới gặp má ơi mình muốn teo luôn nó quá man, nghe được giọng nó nói chuyện với thằng nào đó không nhìn, pheeeeeeeeeeeeeeeee, but mệ cha ơi khi nó cười há há há há = ;;;;;;;;; thằng này bỉ bỏ mẹ ra được =))))))))
–          Xin lỗi Chen + Lay + Xiumin + Tao – chị không tia được các em, chúng mày đi nhanh hơn gió – mà cũng phải thằng đại ca nó đi như bay vậy, đi nhanh kẻo lạc như chị thì khổ : ((((((((((((((((((((((
–          Mình không biết thằng nào đội mấy cái nón trên đầu x_X nhìn không kĩ
–          Có vẻ như các bé trên đường về, tí là mất hút luôn, mình đi theo không kịp, lo nhìn nhìn cái ip type type giở mắt lên là mất tiêu X_X
–          Lúc đi cùng có một chị kia người Hàn đi theo, chụp hình, mình hỏi Are there any Hunhan moments ? Chị gật lia lịa, nói là thằng Hun khoác vai Han, tình tứ vê lờ, ôm nhau, ôm cả đường đi lối về  ‘.’
–          Gặp Tây mê tụi nó cũng nhóc luôn, omona đúng là làn sóng Halyull =)))))))))))))
–          Trong bọn có ông kia + 2 chị nữa – có vẻ quản lý hay sao đấy mặc áo khoác đẹp ghê x_X
–          Mình không thích áo hôm nay của thằng Chim Điên cho lắm, nhìn nó nhăn nhăn sao á, hay là do đi chơi quá lâu nên nó banh xà rông hết rồi ????
–          Mình không chụp được tấm hình nào ra hồn vì tổng cộng gặp được hơn 20 phút, chạy theo, chen lấn, run lắc, bounce shake, i can’t handle it, mình dở nhất là đi chen lấn trong đám đông a T__________T
–          Nhưng mình rất mãn nguyện, vì cuối cùng Phật + ông trời cho mình gặp được chúng nó – đặc biệt là Kris.
–          Bây giờ mình vẫn còn lâng lâng.
–          Và, mình yêu chúng nó vô hạn. Còn Kris, thật sự mình đã hết lời, no more words, không lời nào diễn tả hết được, mai mình sẽ viết về nó tuki riêng. Trên tinh thần của 1 FANACC này là quá dài – quá nhiều – quá nhiều……
EXO IS GOING TO BE THE MOST. MEMORABLE THINGS IN MY LIFE.
HE IS GOING TO BE THE MOST. IMPORTANT PERSON IN MY LIFE.

3. THE END OF THE STORY

Bây giờ là 2:13, nước mắt rơi.
Ngày tháng sau này sẽ còn nhiều khổ cực. Sẽ có nhiều chông gai. Con đường hẵng còn dài.
Nhưng, em tin anh.
Em tin họ. cũng tin anh. Họ. tin tưởng lẫn nhau.
Together We Will Make History.
Ngoài cửa sổ đầy sao a, và em sẽ mất ngủ thôi.
Cám ơn mười hai người.
      Cám ơn anh. Em yêu anh. Em nhớ anh. Em thương anh.
      Em sẽ mãi mãi không quên ngày hôm nay.
When I close my eyes I think of you, and the time we had been through, even though we’re far apart, right now.
I remember back when you were here with me, how you made my world complete.
Everything has gone to memories…
FANACC V-TRANS BY LEE DO
FANACC WRITTEN BY LEE DO @ độc quyền EXOKRISVN.WORDPRESS.COM 
DO NOT TAKE OUT 
Advertisements

Author: Vi Lam

dangerous, unkind, sadistic, unsympathetic, cold hearted, cruel, uncaring, unmerciful, ruthless, remorseless, careless, and arrogant

24 thoughts on “[FANACC/FANACC TRANSED] 120519 KÝ SỰ DISNEY LAND

 1. ỦA TẠI SAO MÌNH VIẾT CÁI GÌ NÓ CŨNG BOLD LÊN HẾT VẬY :(

 2. fanacc thật là bá đạo =))))))
  đọc vừa ghen tị vừa buồn cười =))
  cảm xúc lẫn lộn =))

  • mình vẫn chưa hiểu chỉnh. làm sao cho nó đừng bold, btw, hết ngủ luôn rồi
   =))))))))))))

   • e 97er nha :p
    khỏi chỉnh ss ơi =))))

   • :lờmao: chị 89 lớn hơn cả bé Tử Tịnh =)))))))))))))))

   • h này ở bển mấy h rồi chị? chị hem đi ngủ hả =))))
    vậy là chốn này mỗi e bé nhất thôi sao *thút thít*

   • lmao chị vừa đi ăn xong và giờ là 5 giờ sáng, đã quyết định lúc viết cái này là đêm nay không ngủ =))
    chả biết tối sức đâu mà đi cc, chắc không đi nữa quá ‘~’

   • không!!! *kéo chân* chị đi rồi còn về viết fanacc để e còn ghen tị với chứ =w=

   • T___________________T ~
    Ghế ngồi xa quá, quay fancam không nghe + không thấy cái qué gì :((
    Nghe nói là Ét Chín và SJ một mình một cõi diễn hơn mười mấy bài, các cháu cỡ 2 bài là cùng + duet vài khúc ‘.’

    Chả lẽ lại tiếp tục đi về tay không, không có fancam + pics? ngồi tận trên cao, vì hôm nay mới tìm được vé thôi vé rất là cùi :(((((((

   • mới debut số phận nó hẩm hiu T^T có lẽ chỉ mong chờ đến concert riêng của mấy thằng thôi T^T
    chị đi đi buồn thì vào ngủ cũng được =)))

   • đi về viết thêm 1 cái acc toàn chữ là chữ nựa hả? :))))))))))

    T_T anyway, xem perf hôm nay xong muốn đi mãnh liệt mà không hiểu sao mình xem hd được thế, có khi còn k rõ được như ở hd ý :((

    bực mình quá đi k được vé gần :((

   • e mà dc vào xem là sướng lắm rồi ý T______T
    xem vui nha chị ^^ xong rồi viết fanacc đê hehe nhiều chữ e cũng đọc hết

   • Ôi bé ơi xin lỗi bé, rốt cục chị quyết định không đi :(

    1. Vé chị là vé ngồi xa – cc cấm mang camera – không được nhìn gần, lại không được mang máy, thôi thà ở nhà, đi tức thêm.
    2. Có nhiều artist SM chi không thích nghe nhạc + coi nhạc.
    3. Chị để dành money khi nào có CC riêng của cả bọn đi, như vậy nó sẽ hoàn hảo và trọn vẹn hơn, touching heart hơn.
    4. Đến đó chị hứa đi xem sẽ về viết 1 cái FANACC hơn thế này nhiều.
    5. Maybe there’s no chance to have fun with these little child like yesterday, fans are going to be huge, they are going to be famous, cho nên chị nghĩ là hôm qua đã quá đủ, there’s no regret.

    Hihi :D

   • hihi dù sao đi cc riêng vẫn sướng hơn ha chị ^^
    mà chị ngủ chưa =)) ko mệt lắm ý

   • Chị ngủ đã đời từ 10 giờ sáng tới giờ là 8 9 giờ tối, gần hết SMT luôn rồi =]]
    Lên update tin tức, cha già chiêm điên lại WASSUP LA =)))))))

   • chị dùng twitter ko ạ ^^ của e là boyeon1103
    chị e mình spam trên này kinh quá =)) post này có nhiều comment nhất rồi đó =))

   • em có dùng facebook không? acc twitter chị y như nick chị trên này vậy đó, chị thường dùng facebook hơn, lên trên đó nói rồi chị đưa link cho :3

 3. ôi cái fan ặc level bá đạo =)), chưa từng đọc cái fan ặc nào dễ thương thế lày =)), bạn trans giỏi vãi :>

  cơ tiếc nỗi fan ặc miểu tả boss cũng chả kỹ lắm, cũng chả hú hí gì đến cháu bé của mình. buồn :(

  nghĩ tới cảnh 2 anh lịt sóng vai nhau đi mà buồn cho 1 đời anh hai, anh cao cùng lắm 1m7 boss tới 1m9 ts còn gì đời anh nữa ha ;__;

  • Cháu bé của bạn là ai =))
   Vì lúc này tinh thần của mình chưa được ổn định lắm, fan ặc này là mình viết mà, trans là phần ở trên =))
   Còn anh Boss Chim Điên thì mai tịnh tâm lại viết sau, giờ đầu óc quay cuồng như điên, loạn xà ngầu cả lên =))

   • cháu bé của mình là cháu Đào bé bỏng 1m83 đó bợn hiền ;__;, nghe đồn hôm đi disney land cháu dất hứng chí đi, hứng chí chơi trò cảm giác mạnh rồi nó tụt cho 1 cái cháu cứ gọi là nhắm tịt mắt mà nức nở ;__;. cháu bé cutoe vkl ấy :((

    fan ặc dễ thương kinh, mình cũng muốn xem cảnh 12 cháu nhỏ rời nhà trẻ ra fucking perk chơi quá đi huhu~ :((

    đại boss trong mọi fan ặc lúc nào cũng ngầu cũng đẹp cũng điêu huhu :((

   • chẳng những thế mà cháu đã dừng lại ở hàng cài nón, mua 1 cái nón cài lên đầu, chăm chú chổng ass vào mặt fans, chỏ mặt vô hàng nón, trong khi các huynh trưởng đi mệ nó từ lâu rồi =))
    fans xung quanh phải hú lên yoooo you guys forget someone lmaoooooo, bé mới phát hiện và hoảng hồn chạy theo ‘.’ =)))))))))))
    túm lại là chơi cảm giác mạnh xong cháu nó sốc cực luôn, thằng mặt như thế mà nhát, chả biết học võ đạo gì, võ đạo Tao Nhát chăng?

    nó chào mình là may lắm rồi ý tưởng đại k không nhìn mình luôn :”<

   • huhu thì cháu bé thấy cái gì đẹp cũng thích hết mà, cháu còn đang chờ thằng ộp pa hay gege nào đó xách đít tới móc túi tiền ra mua cho mà bọn nó nhỡ lết 1 nước thế à? :(( đối xử tàn ác với trẻ em sẽ bị quá báo đấy mấy thằng kia :((

    cháu học võ nhưng não cháu không được học võ huhu, cứ cutoe dễ thương dư vầy miết đó :((. mà cứ tưởng cháu nhảy lên mấy trò cảm giác mạnh rồi sẽ phi thân xuống như trong kiếm hiệp chứ sao lại shock tụt huyết áp dư lày hả giời? :((

    mặt cháu bé cắm vào đủ thứ, đít hướng ra mình thì làm éo gì thấy được mình mà chào với chả mời :<

   • chs chấu đứng 1 mình 1 cõi chổng ass ra lựa đồ còn các anh kia đứng tuốt bên góc làm hàng zất điệu nghệ, anh Huân, anh Chen và anh Chiêm Điên, ba thằng đứng cong hết cả đít vuốt tóc, bày đặt nói chuyện, bày đặt act cool, xong đi một nước luôn phũ sờ phàng =))

    vẫn không get nổi cái thái độ của chấu sau khi đi tầu lượn ‘~’ chắc cũng ham vui, không có được khôn như chấu Han, nhất quyết không lên là không lên =))

   • chắc cháu nghĩ mình có võ nên xẽ bay xuống như trym, ai ngờ nó làm 1 quả shock tới tận não làm cháu bé cứng đơ toẹt vọng =)). mà cũng dại, thấy ộp pa Hàm chết cũng không lên thì cũng ngoan ngoãn mà thao đi, lại còn ham vui :(

    đã thấy sự khác biệt giữa cháu và đám play boys còn lại chưa, cháu bé 5 chuổi đầu chỉ thích cong đít lựa đồ chứ éo thích dảnh đít mơi hàng, lũ còn lại cứ như là đang đứng thi tuyển mơi hàng xuyên lục địa ấy, cơ mà chắc boss vẫn no.1 vì cái chiều ao vĩ cả đại vọ vọng toẹt vời :(

    hầu hết ảnh về toàn thấy dùng để check xem đít ai dảnh hơn cong hơn thôi huhu :(

Có gì muốn nhắn nhủ hãy nhắn nhủ :"3

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s