Krisus Jesus

An imperfect paradise for an imperfect angel.

[TRANS] 2008 CYWORD Luhan’s diary about Wenchuan earthquake

2 Comments

just found this pictures on weibo and his diary on twitter and wanna share something with you guys XD

Luhan ge is a nice guy.

[E-TRANS] 2008 Lu Han’s cy diary about Wenchuan earthquake: I’m very depressed these few days. I saw many news & photos from Sichuan earthquake… I can’t believe the tragedy happened like this. Many people feel sorry for them!… But actually we can help, it only takes us little time to send a few text messages. Don’t think that it won’t help by just donating a few dollars! Think about it, if every person in China donates 10 dollars, then it will be 13 billion dollars! Furthermore we can’t even buy a meal with 10 dollars… We can create a miracle of a few million (votes) for Li Yu Chun (a Chinese singer) to be the champion in 10 minutes! Then we shouldn’t turn back for the victims! 

[V-TRANS] 2008 Nhật Kí của Luhan trên Cyword về trận động đất ở Wenchuan 

Tôi rất là ưu phiền những ngày gần đây. Tôi đã xem qua rất nhiều tin tức và hình ảnh từ trận động đất Sichuan…Tôi không thể tin được là thảm kịch lại xảy ra như thế. Rất nhiều người cảm thấy tiếc cho những nạn nhân!…Nhưng thật ra chúng ta có thể giúp họ, nó chỉ tốn một ít thời gian để gửi đi vài tin nhắn. Đừng nghĩ rằng nó sẽ không giúp được gì khi quyên góp một vài dollars! Hãy nghĩ thử xem, nếu mỗi người Trung Quốc quyên góp 10 đô, thì kết quả sẽ là 13 triệu đô. Dù chúng ta không thể mua nổi một miếng thịt nào với 10 đô, nhưng chúng ta có thể tạo ra phép màu lên đến vài triệu phiếu votes cho Li Yu Chun (một ca sĩ người Trung Quốc) để trở thành người chiến thắng trong 10 phút! Vậy thì chúng ta không nên quay lưng lại đối với những nạn nhân mới phải!

T/N : À ý của Luhan là cộng đồng có thể votes cho những người đứng trên sân khấu để chiến thắng một cách nhanh chóng với số lượng nhiều như vậy thì tại sao không dùng phép màu đó một lần nữa đối với những nạn nhân đang khốn khó cần quyên góp trong trận động đất, kiểu ba cây chụm lại nên hòn núi cao ý ^ ^

Thật ra cái hình nó chẳng liên quan gì cả, ban đầu tớ lên weibo để update hình, thì thấy cái này, sau đó lên twitter, thì thấy bản trans kia, cả hai cùng của Luhan nên tớ đã gom lại và post lên cho các bạn xem.

E-trans by @nicole_0514 for SMent_EXO)

V-trans by Lee Do @ EXOKRISVN

credit pic as taged

TAKE OUT WITH FULL CREDIT

Advertisements

Author: Pea Bling Bling

Angel with invisible broken wings

2 thoughts on “[TRANS] 2008 CYWORD Luhan’s diary about Wenchuan earthquake

  1. Bạn ơi bạn dịch sai mấy chỗ rồi. Phiền bạn đọc lại eng trans nha :D

Có gì muốn nhắn nhủ hãy nhắn nhủ :"3

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s